Tin tức

Ăn trứng gà có thể phòng bệnh tim mạnh, tăng cường hệ miễn dịch

Ăn trứng gà có thể phòng bệnh tim mạnh, tăng cường hệ miễn dịch

Theo kết quả nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới WHO, những người có thói quen ăn trứng gà hàng ngày có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và làm tăng hệ miễn dịch.

Trong quả trứng gà chứa chất selen. Đây là một khoáng chất có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch và cân bằng hormone tuyến giáp trong cơ thể. Chính vì vậy, sử dụng trứng có tác dụng giúp cải thiện hệ sức đề kháng của cơ thể, giúp chúng ta có thể chống chọi, ngăn ngừa được bệnh tật.

Cùng với đó, trong lòng đỏ của quả trứng gà chứa chất béo không bão hòa và axit béo. Omega 9 chiếm phần lớn trong đó, và đây là một loại chất có tác dụng giúp các bạn ngăn ngừa, phòng chống nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

 

Một kết quả nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới WHO, những người có thói quen ăn trứng gà hàng ngày có thể giám tới 12% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch do thiếu máu cục bộ và 28% các nguy cơ tử vong do đột quỵ

Để mua trứng gà chất lượng, quý độc giả nên mua những loại trứng gà có uy tín như: Trứng gà Omega 3 DABACO, trứng gà vỏ xanh DABACO, hay trứng gà tươi DABACO, trứng gà ăn liền Devi...của DABACO.

Muốn mua trứng gà của DABACO xin mời vào website trứng gà DABACO đây: https://www.trunggadabaco.vn/

Hoặc vào facebook Trứng gà cao cấp DABACO: https://www.facebook.com/trunggadevi

Trứng gà DABACO – Tròn vị thơm, đậm vị ngon!

 

Bài trước Bài sau