Tin tức

Khi hạnh phục được chia sẻ

Khi hạnh phục được chia sẻ

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nhãn hàng trứng gà ăn liền Devi quyết định triển khai chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất trong năm “ Chia sẻ hạnh phúc – Sharing Happiness “  với mong muốn “ khi hạnh phúc được chia sẻ thì niềm tin sẽ tăng lên “.

Cùng Devi – Chia sẻ hạnh phúc

Dịch bệnh Covid 19 có lẽ là từ được được nhắc tới nhiều nhất trong thời điểm đặc biệt này, tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là dịch bệnh càng diễn biến phức tạp thì sự tử tế, san sẻ lại càng được nhắc đến và trở thành động lực để giúp người dân Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Trong những lúc như thế này thì những sự chia sẻ không còn mới mẻ, nhưng luôn tạo ra sự ấm áp và cảm giác hạnh phúc của cả người chia và người nhận. Và dường như người dân Việt tin rằng “ Khi hạnh phúc được chia sẻ thì niềm tin sẽ tăng lên “ mỗi người dân một tấm lòng và cứ thế hàng chục triệu người dân Việt đang cùng nhau quyết tâm bước qua một thời điểm khó khăn

Từ Hà Nội, Đà Nẵng … đến các vùng quê, ở đâu bạn cũng có thể cảm nhận được không khí này từ người dân đến các doanh nghiệp đều đang hướng đến những điều tử tế, đáng trân trọng.

Trứng gà ăn liền Devi, cũng quyết định thực hiện thực hiện những hành động khích lệ và đem đến những niềm vui cho cộng đồng bằng một chiến dịch chăm sóc khách hàng lớn nhất từ trước tới giờ trên toàn quốc “ Chia sẻ hạnh phúc – Sharing Happiness “.

Mỗi khi đi siêu thị nếu bạn ghé qua và thấy gian hàng Devi, bạn sẽ thấy những mức giá ưu đãi vô cùng “ chia sẻ “ và việc ưu đãi lớn này đã “âm thầm” diễn ra từ những ngày đầu tiên khi cả nước bắt đầu cuộc chiến chống dịch Covid-19. Và nếu tuân thủ việc giãn cách, bạn quyết định ở nhà trong những ngày này hay chỉ vì bạn muốn an toàn cho cộng đồng mà ít tới chỗ đông người thì bạn sẽ không cảm thấy buồn đâu khi Trứng gà ăn liền Devi đã kết hợp với các đối tác thương mại điện tử để phát hành các Voucher với giá chỉ 1000 VNĐ, Tặng thêm sản phẩm với đơn hàng chỉ từ 27.000 VNĐ trở lên và rất nhiều những trò chơi, thử thách kiến thức hay tài nấu ăn từ trứng gà của bạn và tất nhiên chúng tôi cũng đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà đặc biệt dành cho bạn.

Bên cạnh sứ mệnh đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, với trách nhiệm xã hội của mình nhãn hàng trứng gà ăn liền Devi cũng đang nỗ lực để lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng bằng những sự đồng hành thiết thực và chúng tôi hi vọng rằng “khi hạnh phúc được chia sẻ thì niềm tin sẽ tăng lên “ cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Bài trước Bài sau