; Đáp án câu hỏi của minigame Vui tết thiếu nhi cùng Devi – Trứng gà cao cấp Dabaco
Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Trứng gà Dabaco

ĐÁP ÁN CÂU HỎI CỦA MINIGAME VUI TẾT THIẾU NHI CÙNG DEVI

Sau 5 ngày tổ chức (28-1/6), minigame Vui tết thiếu nhi cùng Devi đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người chơi trong fanpage Trứng gà cao cấp DABACO. Ban tổ chức xin công bố đáp án của các câu hỏi trong minigame.

 

 

 

Câu 1: Cholesterol và choline có trong lòng đỏ có tác dụng gì đối với sự phát triển của trẻ:

A: Phát triển trí não
B: Phát triển chiều cao
C: Phát triển cân nặng

Đáp án ( A) Phát triển trí não

 

 

Câu 2: Trứng chứa nhiều vitamin nhóm B rất cần thiết cho sức khỏe của?

A: Tốt cho sức khỏe của tim mạch
B: Tốt cho sức khỏe của thận
C: Tốt cho sức khỏe của gan

Đáp án (C) Tốt cho sức khỏe của gan

 

 

Câu 3: Lòng đỏ hay lòng trắng có lượng calo nhiều hơn?

A: Lòng trắng
B: Lòng đỏ

Đáp án: (B) Lòng đỏ

 

 

Câu 4: Lòng đỏ của một quả trứng gà cung cấp khoảng bao nhiều gram protein?

A: 2,7 g
B: 20,7g
C: 30,7g

Đáp án: (A) 2,7 g

 

 

Câu 5: Trứng gà luộc có tỉ lệ hấp thu và tiêu hóa là bao nhiêu %?

A: 98%
B: 100%
C: 80%

Đáp án: (B) 100%

 

 

Câu 6: Nên cho trẻ ăn trứng gà như thế nào?

A: Ăn trứng chưa chín kỹ
B: Ăn trứng nấu tái
C: Ăn trứng gà chín

Đáp án: (C) Ăn trứng gà chín

 

 

Câu 7: Cách sử dụng trứng gà ăn liền Devi như thế nào?

A: Sử dụng ăn liền không cần qua chế biến
B: Phải chế biến mới có thể ăn

Đáp án: (A) Sử dụng ăn liền không cần qua chế biến

 

 

Câu 8: Có thể mua trứng gà ăn liền Devi ở đâu?

A: Shopee
B: Grabmart
C: Facebook
D: Cả 3 phương án trên

Đáp án: (D) Cả 3 phương án trên

 

 

Câu 9: Gia vị nào khi chế biến với trứng có thể khiến trẻ bị ợt chua, khó tiêu?

A: Muối
B: Đường
C: Bột ngọt (mì chính)

Đáp án: (B) Đường

 

 

Câu 10: Ăn trứng vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất?

A: Sáng
B: Trưa
C: Tối

Đáp án: (A) Sáng