Tin tức

DEVI - Hành động vì cộng đồng.

DEVI - Hành động vì cộng đồng.

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nhãn hàng trứng gà ăn liền Devi quyết định tiếp tục triển khai chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất trong năm vào đúng dịp tết âm lịch cổ truyền Tân Sửu 2021 với chủ đề “ Chia sẻ hạnh phúc – Sharing Happiness “  với mong muốn “ khi hạnh phúc được chia sẻ thì niềm tin sẽ tăng lên “. 

 

Cùng Devi – Chia sẻ hạnh phúc

Dịch bệnh Covid 19 có lẽ là từ được được nhắc tới nhiều nhất trong năm 2020 và có lẽ là cả năm 2021, tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là dịch bệnh càng diễn biến phức tạp thì sự tử tế, san sẻ lại càng được nhắc đến và trở thành động lực để giúp người dân Việt Nam chiến thắng đại dịch. Trong những lúc như thế này thì những sự “chia sẻ” không còn mới mẻ, nhưng luôn tạo ra sự ấm áp và cảm giác hạnh phúc của cả người chia và người nhận. Và dường như người dân Việt tin rằng “ Khi hạnh phúc được chia sẻ thì niềm tin sẽ tăng lên “ mỗi người dân một tấm lòng và cứ thế hàng chục triệu người dân Việt đang cùng nhau quyết tâm bước qua một thời điểm khó khan

 

Từ TP.Hà Nội, TP.Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh … đến các vùng quê, ở đâu bạn cũng có thể cảm nhận được không khí này từ người dân đến các doanh nghiệp đều đang hướng đến những điều tử tế, đáng trân trọng. Trứng gà ăn liền Devi, cũng đã nhanh chóng thực hiện những hành động khích lệ và đem đến những niềm vui cho cộng đồng bằng một chiến dịch “ hành động vì cộng đồng “  lớn nhất từ trước tới giờ trên toàn quốc với chủ đề “ Chia sẻ hạnh phúc – Sharing Happiness “.

 

Chiến dịch “ Chia sẻ “ này bắt đầu được khởi động từ những ngày đầu tiên khi cả nước bắt đầu cuộc chiến chống dịch Covid-19. Devi đã gần như ngay lập tức thực hiện các chương trình thăm, tặng quà cho một số các đơn vị quân đội đang thực hiện nhiệm vụ cách ly nhân dân trở về từ vùng dịch Covid-19 tại Tỉnh Bắc Ninh, TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh vào tháng 03/2020, đến các chuyến đi hỗ trợ trực tiếp tới đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lụt tại Quảng Bình, Hà Tĩnh vào tháng 10/2020 … với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau “

 

Đồng thời với các hoạt động cộng đồng, Devi cũng đã tung ra các gói ưu đãi lớn và đồng loạt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Với ưu điểm dinh dưỡng cao & thời gian bảo quản lên đến sáu tháng, trứng gà ăn liền Devi đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm “ quốc dân “ trong thời điểm giãn cách xã hội và trong trạng thái bình thường mới khi không chỉ phát huy tác dụng “ăn liền” mà còn giúp các bà nội trợ sáng tạo với các bữa ăn nhanh tại nhà, tại công sở .

 

Đến - Kích hoạt “ chuyển đổi số “ …

 

Trước sự phát triển như vũ bão của thị trường mua sắm trực tuyến, Nhãn hàng trứng Gà ăn liền Devi cũng đã gia nhập “cuộc chơi 4.0” bằng việc bắt tay với những sàn thương mại điện tử lớn, đưa sản phẩm Devi đến với đông đảo người tiêu dùng trên cả nước thông qua các gian hang chính hãng. Đồng thời, vào đúng dịp tết âm lịch cổ truyền Tân Sửu 2021 Devi cũng sẽ chính thức trình làng website bán hàng trực tuyến dành riêng cho chiến dịch “ Chia sẻ hạnh phúc – Sharing Happiness “với tên miền  www.trunggadevi.vn với nhiều tính năng ưu việt, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm mua hàng chính hãng tốt nhất cho khách hàng với nhiều gói ưu đãi lớn.

 

 

 

Bài trước Bài sau