; Làm món trứng gà nướng Sapa – Trứng gà cao cấp Dabaco
Giỏ hàng

Danh mục tin tức

Trứng gà Dabaco

Làm món trứng gà nướng Sapa

Trứng gà nướng Sapa được rất nhiều người yêu thích. Quả trứng gà chín thơm, chấm cùng chút muối tiêu chắc chắc sẽ tạo nên sự thơm ngon tròn vị. Hãy cùng tìm hiểu về cách làm món trứng gà độc đáo này!

 

Nguyên liệu:

  •  5 quả trứng gà (Có thể sử dụng trứng gà DABACO)
  • Muối, tiêu
  • Giấy bạc thực phẩm
  • Than hoa, vỉ nướng

Thực hiện:

Trứng gà rửa sạch, để trong nhiệt độ phòng.

Cách 1 :  Nướng trứng gà bằng than hoa:

  • B1: Để than hoa đỏ hồng (duy trì nhiệt độ ở 50 – 70 độ).
  • B2: Xếp trứng gà lên vỉ nướng.
  • B3: Xoay trứng gà liên tục để trứng chín đều.
  • B4: Trứng chín sẽ thấy vỏ đọng hơi nước trên vỏ.

Cách 2: Nướng trứng gà bằng nồi chiên không dầu:

  • B1: Dùng giấy bạc bọc từng quả trứng gà.
  • B2: Cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu nướng trong 50 phút ở nhiệt độ 200 độ C

Yêu cầu thành phẩm: Trứng chín đều, thơm.

Thưởng thức: Ăn cùng chút muối tiêu sẽ khiến trứng gà nướng Sapa thêm đậm vị.

Lưu ý: Trước khi nướng có thể luộc quả trứng gà trong khoảng 4 phút để trứng không bị trào và vỡ khi nướng.