Tin tức

Mua trứng gà Devi ở đâu khi dịch Covid-19?

Mua trứng gà Devi ở đâu khi dịch Covid-19?

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và trong nước. Thời điểm này, các cá nhân, tổ chức cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch được khuyến cáo của Bộ Y tế. 

Theo đó, cần tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K bao gồm: Khẩu trang; Khử khuẩn; Khoảng cách; Không tụ tập đông người; Khai báo y tế.

Bên cạnh việc thực hiện được các quy định phòng chống dịch, nhiều người cũng dần thay đổi thói quen mua sắm. Thay vì mua hàng tại chợ truyền thống, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị... nhiều người đã chuyển hình thức mua hàng sang mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử hoặc website của đơn vị sản xuất.

Bên cạnh việc cùng cả nước phòng chống dịch Covi-19,trứng gà ăn liền Devi cùng đẩy mạnh việc triển khai bán trứng gà ăn liền Devi tại các sàn thương mại điện tử:

Để mua trứng gà ăn liền Devi tại Shopee của Devi, khách hàng có thể truy cập vào: https://shopee.vn/trunggaanliendevi hoặc mua tại App của Shopee trên điện thoại.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua trứng gà ăn liền Devi tại website của Tập đoàn DABACO:  https://www.trunggadabaco.vn/ hoặc http://www.trunggadevi.vn.

Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, đảm bảo cho sức khỏe, trứng gà ăn liền Devi thường được dùng để thay thế cho bữa ăn phụ và dùng cho bữa ăn nhẹ. Trứng gà ăn liền Devi, rất tốt cho sức khỏe và an toàn.

 

Trứng gà ăn liền Devi - Dinh dưỡng đong đầy như tình thương của mẹ!

 

 

 

Bài trước Bài sau