Nấu mì tôm với trứng Devi như thế nào?
Mì tôm là một món ăn thông dụng và được nhiều người yêu thích. Mì tôm thường được dùng cho bữa sáng, bữa ăn nhanh và bữa ăn xế chiều… Các nguyên liệu thực phẩm để nấu với mì tôm cũng rất đa dạng: Trứng gà, tôm, thịt nạc…
Trong bài viết này, quý độc giả sẽ được biết một món ăn rất bổ dưỡng và vô cùng độc đáo cùng với mì tôm. Đó là món mì tôm nấu với trứng gà ăn liền Devi.
Nguyên liệu
- Trứng ăn liền Devi: 1 quả
- Mì tôm: 1 gói.
- Hành lá: 1 nhánh.
- Ớt: 1/4 quả.
Nấu mì tôm với trứng Devi:
- B1: Đun sôi 300ml nước lọc, sau đó cho mì tôm vào
- B2: Sau khi mì chín, cho thêm hành và ớt cắt lát vào.
- B3: Cho trứng gà ăn liền Devi vào cùng minh tôm.
- B4: Đợt sôi trong 7 giây thì tắt bếp.
Yêu cầu thành phẩm:
- Sợi mì không bị nhũn, bị bở.
- Nước dùng thơm vị quế, hồi, thảo quả.
- Trứng ngọt, thơm.
Mì tôm nấu với trứng gà Devi là một món ăn dinh dưỡng chỉ chưa đến 15K. Rất tiết kiệm và đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.
Devi – sẵn sàng cho một bữa ăn nhanh.