Tin tức

NÉT DI SẢN VĂN HOÁ ẨM THỰC VÙNG MIỀN TRONG MỖI QUẢ TRỨNG GÀ DEVI

NÉT DI SẢN VĂN HOÁ ẨM THỰC VÙNG MIỀN TRONG MỖI QUẢ TRỨNG GÀ DEVI

Ẩm thực Việt Nam có một truyền thống dài hàng ngàn năm với những đặc điểm nổi bật và phổ biến về sự cân bằng giữa những hương vị cơ bản chua, cay, mặn, ngọt, đắng. Nhờ sự khác biệt về lối sống, con người, địa lý nền ẩm thực ba miền đã có sự phát triển khác nhau đến đáng kinh ngạc bởi sự phong phú và đa dạng của các món ăn.

 “ Hành trình vị giác “ ba miền của trứng gà Dabaco.

Từ quả trứng gà một nguyên liệu cơ bản và rất quan trọng trong bữa ăn hàng ngày đến một tư duy mới về ẩm thực “ ăn liền “ mang tên Devi. Một món ăn lạ từ cách ăn đến lớp áo bên ngoài nhưng vẫn mang vị “ nguyên bản “ của trứng gà.

 

Có lẽ đây không phải lần đầu tiên các trường phái ẩm thực được nghiên cứu & ứng dụng vào việc chế biến một món ăn. Tuy nhiên việc tạo ra hẳn một dòng sản phẩm được sáng tạo từ trứng gà thì có lẽ chúng tôi là những người tiên phong đầu tiên cho “ Guu “ ẩm thực mới mẻ này.

Những đặc tính về sự thanh đạm, nhẹ nhàng trong các món ăn miền bắc đã được thể hiện rất cụ thể trong quả trứng gà ăn liền Devi vị truyền thống. Bằng cách chế biến linh hoạt chúng tôi giữ nguyên những “ gia vị cảm cảm xúc “ khi ăn một quả trứng gà kho. 

Trong khi đó ở miền trung sự ấn tượng về vị cay nồng nàn và một vị mặn đậm đã đã tạo nên cảm hứng để chúng tôi cho ra đời trứng ăn liền Devi vị cay.

 

Sự ngọt ngào từ phong cách ẩm thực miền nam đã hoàn thiện nét chấm phá cuối cùng trong bức tranh ẩm thực với chủ đề “ ba miền “ của trứng gà Dabaco với sản phẩm trứng gà ăn liền vị Xì Dầu ( nước tương )

Chúng tôi gọi bộ ba trứng gà ăn liền này là “ Cá tính ẩm thực Dabaco “ mang DNA của những quả Trứng gà tươi Dabaco đang và đã phục vụ hàng triệu bữa ăn của các gia đình Việt mỗi ngày. Giờ đây Trứng gà ăn liền Devi sẽ tiếp tục đem đến sự hứng khởi trong mỗi bữa ăn, làm giàu thêm trải nghiệm ẩm thực với một tầng vị giác mới mẻ hơn từ “ Cay – Mặn – Ngọt “

 

Bài sau