Tin tức

Trứng Gà Dabaco – Đong Đầy hạnh phúc.

Trứng Gà Dabaco – Đong Đầy hạnh phúc.

Từ lâu nay, việc tặng quà vào dịp Tết cổ truyền được xem như một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Việc lựa chọn món quà xuân phù hợp để trao tặng, đòi hỏi người tặng phải rất kỹ lưỡng và cân nhắc để món quà mang ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần, vừa thể hiện được sự tôn trọng to lớn đối với người được tặng và đậm chất Việt.

Trứng Gà Dabaco, món quà đẳng cấp

 

Chắc hẳn từ lâu, mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh những vỉ trứng gà Dabaco trên các kệ hàng từ siêu thị lớn, đến các cửa hàng tiện ích. Không chỉ dừng lại ở đó những loại trứng gà cao cấp Dabaco đã dần dần trở thành món quà tri ân đậm chất Việt mỗi dịp tết đến xuân về.

 

Đây có thể coi là món quà xuân rất thiết thực dùng để chăm chút cho mâm cơm đầm ấm, mang nhiều ý nghĩa về khoẻ cho những người thân thương. Không chỉ có vẻ ngoài lạ mắt, những loại trứng cao cấp như trứng gà vỏ xanh, trứng gà DHA hay trứng gà Omega3 … còn được đặc biệt đề cao về chất lượng sản phẩm một cách tối ưu nhất nhờ giống gà có nguồn gen quý hiếm và chuỗi giá trị khép kín mô hình 3F ( Feed - Farm -Food) của Tập Đoàn Dabaco Việt Nam.

 

Mỗi quả trứng gà đều phải trải qua quá trình kiểm định gắt gao ngay từ những bước đầu tiên trước khi đến được tay người tiêu dùng. Ngoài ra, điều làm nên sự độc đáo của còn là vẻ ngoài lạ mắt của trứng gà J & Quê khi được đóng gói trong giỏ truyền thống”.  Sự tỉ mỉ, gắt gao trong việc kiểm định sản phẩm và bao bì độc đáo đã tạo nên một “chất” rất riêng của Trứng Gà Dabaco đó là sự giao hòa giữa truyền thống và đẳng cấp mang hơi thở hiện đại.

 

Dù là bữa cơm gia đình ngày xuân hay bàn tiệc đón khách, hình ảnh nồi thịt kho với trứng vẫn là một phần không thể thiếu trong tâm trí mỗi người Việt.

Bài trước Bài sau