Tin tức

Trứng gà Devi “bất ngờ” lên kệ máy bán hàng tự động của S&B

Trứng gà Devi “bất ngờ” lên kệ máy bán hàng tự động của S&B

Trứng gà Devi “bất ngờ” lên kệ máy bán hàng tự động của S&B

 

Từ ngày 19/4/2021, khách hàng tại TP. HCM và Hà Nội đã có thể mua trứng gà ăn liền Devi trong các máy bán hàng tự động của S&B trong khu vực bệnh viện và trường học.

 

Tại máy bán hàng tự động của S&B, khách hàng có thể mua trứng Devi 24/24. Bên cạnh đó, có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí cũng như thời gian đi lại. Máy bán hàng tự động cũng rất thích hợp trong những thời điểm muốn dùng bữa ăn nhẹ và thời gian làm việc của bệnh viện, trường học.

 

Trứng gà ăn liền Devi được bán trong máy bán hàng tự động cũng là một phần trong nỗ lực phòng dịch Covid-19, khách hàng có thể mua hàng mà không cần tiếp xúc: “Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc bán trứng gà ăn liền trên máy bán hàng tự động sẽ giúp tránh việc tiếp xúc, từ đó giảm nguy cơ lây nhiễm Covi-19. Đồng thời, bệnh viện và trường học là địa điểm khách hàng thường có nhu cầu mua trứng gà ăn liền Devi vì sản phẩm này có giá trị dinh dưỡng lớn.” - Ông Nguyễn Duy Hải Linh, TP. Marketing Công ty TNHH ĐT&PT gia công -Tập đoàn DABACO cho biết.

 

Các sản phẩm trứng gà ăn liền của Devi được bán trong máy bán hàng tự động bao gồm: Trứng gà ăn liền Devi vị cay và trứng gà ăn liền Devi vị truyền thống, phục vụ cho nhiều lứa tuổi và nhiều đối tượng khách hàng.

 

Hiện tại, trứng gà Devi được thí điểm trong máy bán hàng tự động của S&B tại 100 điểm ở Hà Nội và TP. HCM. Dự kiến, trong thời gian tới, trứng gà Devi sẽ tiếp tục mở rộng điểm bán tại các máy bán hàng tự động của S&B trên toàn quốc.

 

Bài trước Bài sau