Tin tức

Trứng gà Devi: nhanh mà vẫn dinh dưỡng

Trứng gà Devi: nhanh mà vẫn dinh dưỡng

Trứng gà Devi: nhanh mà vẫn dinh dưỡng

 

Thế giới bận rộn với rất nhiều những công việc cần thực hiện, hoạt động cần triển khai và kế hoạch học tập cần tiến tới. Trong những lúc lúc căng thẳng, bận rộn, không thể chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết thì rất cần một sản phẩm cung cấp đủ chất dinh dưỡng, an toàn, mà vẫn đảm bảo yếu tố nhanh, tiện lợi.

 

Trong trứng gà Devi chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng, giàu protein và các vitamin, có thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho một bữa ăn nhanh.

 

Khi lao động chí óc, căng thẳn, học tập mệt mỏi, hay làm việc bận rộn tiêu hao rất nhiều năng lượng, việc bổ sung bằng sản phẩm trứng gà ăn liền Devi là rất cần thiết. Chỉ một hộp trứng gà ăn liền Devi để trên bàn làm việc, bàn học hoặc mang theo một vài quả bên mình trong túi xách, cốp xe là có thể sẵn sàng có một bữa ăn dinh dưỡng với thời gian ngắn, tiện lợi và vô cùng an toàn.

 

Trứng gà ăn liền Devi nên được sử dụng cho bữa ăn trưa, bữa ăn giữa buổi hoặc ăn giảm cân. Ngoài ra, trứng gà ăn liền Devi cũng được sử dụng trong các món ăn sáng, ăn hàng ngày như: Salad, trứng sốt xì dầu, mì tôm…

 

Hiện trứng gà ăn liền Devi được bán ở hầu hết các siêu thị lớn trên toàn quốc như: Vinmart, Fivimart, Aeon Mail, Go, Lotte… Ngoài ra, khách hàng có thể mua trứng ăn liền Devi trong các cửa hàng tiện lợi như: Cricle K, Vimart+, Kmart… Bên cạnh đó, Devi cũng được bán trong các máy bán hàng tự động của S&B khu vực trường học và bệnh viện tại Hà Nội và TP. HCM.

 

Devi – sẵn sàng cho một bữa ăn nhanh.

Bài trước Bài sau